Bạn cần hỗ trợ, hãy gọi tới bộ phận cskh 0123 869 8098

Thức ăn cho chó Yorkshire trưởng thành – MaxPower Yorkshire Terrier Adult

  • Nhà sản xuất: MAX POWER
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 200.000₫


Thức ăn cho chó Yorkshire trưởng thành MaxPower Yorkshire Terrier Adult với công thức dinh dưỡng cho lông định chế cho chó Yorkshire, đảm bảo sau 60 ngày lông mềm như lụa.


Thức ăn cho chó Yorkshire MaxPower Yorkshire Terrier Adult giúp lông khỏe mạnh

Lông của chó Yorkshire luôn không ngừng phát triển, có thể dài ra hình thành lớp sáng bóng như lụa (lên đến 37cm), từ phần lưng rủ xuống hai bên. Lông Yorkshire thẳng bóng không rụng, hơn nữa không có lớp lông tơ (lông thứ cấp), và có cấu trúc giống tóc người.

Thức ăn Max Power dành cho chó Yorkshire có chứa dầu borage và vitamin H có thể sản xuất hiệp lực tăng cường giúp lông mềm mại và bóng đẹp. Axit amin chứa lưu huỳnh thúc đẩy keratin và axit hyaluronic để tạo ra một lớp bảo vệ giúp lông tăng trưởng.


Thức ăn MaxPower Yorkshire Terrier Adult chứa thành phần bảo vệ da

Theo sự tăng trưởng của tuổi tác, lông của chó Yorkshire sẽ trở nên nhạt màu, dễ gãy, da cũng không mềm mại. Chất lượng da và lông phản ánh tình trạng sức khỏe của chó, từ triệu chứng da khô, rụng lông bất thường, lông phân nhánh, da dị ứng có thể biết sức khỏe chó không tốt.

MaxPower Yorkshire Terrier Adult chứa protein chất lượng và chất không bão hòa, chất béo cần thiết, thúc đẩy da khỏe mạnh, khiến lông mềm mại bóng đẹp. Da là cơ quan lớn nhất trên cơ thể thú cưng. Giúp duy trì da khỏe lông đẹp.


Thức ăn khô dạng hạt đặc chế cho chó Yorkshire trưởng thành

Giống chó Yorkshire có khoang miệng và hình dáng răng đặc biệt. Trong miệng của Yorkshire mọc rất nhiều răng, thậm chí có xu hướng biến dạng, điều này khiến chúng rất khó khăn khi nuốt phải hạt, cũng là lý do chó Yorkshire không muốn ăn thức ăn cho chó loại thông thường.

Chó Yorkshire khi 7 tháng mọc răng trong khoảng 3 tuần sẽ được thay thế thành răng nanh. Từ đó về sau, chúng tôi khuyến khích cho chó Yorkshire nhai thức ăn có kích thước, kết cấu hạt phù hợp là rất quan trọng, không chỉ để làm chậm tốc độ ăn của Yorkshire khi nuốt mà còn có thể duy trì sức khỏe răng miệng cho chúng.

Sản phẩm phù hợp cho chó Yorkshire trưởng thành trên 10 tháng tuổi.

Tag: thức ăn cho chó, thức ăn cho chó Yorkshire, MaxPower, chó Yorkshire, chó Yorkshire trưởng thành