Bạn cần hỗ trợ, hãy gọi tới bộ phận cskh 0123 869 8098

Thức ăn cho chó Schnauzer trưởng thành – MaxPower Schnauzer Adult

  • Nhà sản xuất: MAX POWER
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 250.000₫


Thức ăn cho chó Schnauzer trưởng thành trên 10 tháng MaxPower Schnauzer Adult giúp ông đẹp, phòng ngừa sỏi tiết niệu và cáu răng. Cung cấp cho chó Schnauzer tất cả những dinh dưỡng cần thiết Không cần bổ sung thực phẩm bổ sung khác.


Thức ăn cho chó Schnauzer giúp bảo vệ hệ thống tiết niệu khỏe mạnh. Giảm bớt sỏi tiết niệu và cao răng

Công thức axit yếu chuẩn xác phòng ngừa nhiều loại sỏi tiết niệu giúp nhận biết đầy đủ các tính chất và hình dáng của sỏi tiết niệu của Schnauzer.

Hầu hết các loại sỏi kết hình thành trong nước tiểu có tính kiềm, rất nhiều sản phẩm thức ăn chuyên dụng cho Schnauzer đều nhận biết điều này nên sử dụng tác nhân axit hóa, nhưng thực phẩm sử dụng lượng axit hóa lớn lại sẽ dẫn đến bệnh sỏi oxalat, sỏi urat và sỏi cystine.

MaxPower Schnauzer Adult chuyên dụng cho Schnauzer có độ axit yếu phù hợp đảm bảo giá trị pH nước tiểu giữa 6,4 – 6,7, thêm vào một lượng muối natri nhỏ đủ để pha loãng nước tiểu.

Chất tạo phức của lượng canxi phù hợp giúp làm giảm sự hình thành mảng bám.


Thức ăn cho chó Schnauzer MaxPower giúp lông óng mượt, khỏe mạnh

Công thức dinh dưỡng cho lông định chế cho Schnauzer, thảy đổi chất lông trong 60 ngày.

Protein chất lượng tăng cường sự sinh trưởng Collagen cho lông.

Do sự khác biệt về ngoại hình và khả năng, chó Schnauzer tiêu chuẩn và chó Schnauzer lớn được Hiệp hội chó nước Mỹ The American Kennel Club xếp vào nhóm chó lao động, mà Schnauzer nhỏ lại thuộc về nhóm chó hiếu động.

Lông của chó Schnauzer cứng, có sự dẻo dai, cảm giác thô ráp, hơn nữa lông còn đặc biệt dễ bị khô, thức ăn MaxPower Schnauzer Adult giàu Protein và chất béo, chất không bão hòa cần thiết, có thể tăng cường sản xuất collagen và ngăn ngừa rụng lông bất tường, lông phân nhánh, dị ứng ngứa da.

Tag: thức ăn cho chó, thức ăn cho chó Schnauzer, MaxPower, chó Schnauzer, chó Schnauzer trưởng thành