Bạn cần hỗ trợ, hãy gọi tới bộ phận cskh 0123 869 8098

Thức ăn cho chó Samoyed trưởng thành – MaxPower Samoyed Adult

  • Nhà sản xuất: MAX POWER
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 210.000₫


Thức ăn cho chó Samoyed trưởng thành trên 10 tháng tuổi MaxPower Samoyed Adult là một bí kíp dành riêng cho những chú chó Samoyed cũng phải thèm thuồng. Sản phẩm thức ăn khô cung cấp tất cả dinh dưỡng cần thiết dành cho chó Samoyed mà không cần bổ sung thực phẩm hỗ trợ khác.


Thức ăn MaxPower Samoyed Adult đáp ứng khẩu vị cho chó Samoyed

Trong môi trường vùng cực địa vùi sâu trong tuyết, thực phẩm rất quý giá, con người luôn dùng thịt cá và thịt báo biển khô để nuôi chó Samoyed, những thực phẩm giàu năng lượng này và môi trường ác liệt này khiến Samoyed được hấp thụ rất ít, nhưng nhiệt lượng của thức ăn và chất lượng sản phẩm có yêu cầu rất cao.

MaxPower Samoyed Adult cung cấp thức ăn chất lượng cao cho chó Samoyed, sử dụng nhiều thịt cá sâu dưới lòng biển, thêm axit béo và calorie cao cùng các thành phần khác. Điều này chắc chắn sẽ phù hợp với khẩu vị kén chọn của những chú chó Samoyed, mỗi lần ăn chỉ cần lượng nhỏ là đã có thể đáp ứng được năng lượng cần thiết cho mỗi ngày.


Công thức dinh dưỡng cho lông chó Samoyed: 60 ngày lông dày trắng như tuyết

Thịt cá vùng biển sâu chứa chất chống oxy hóa có thể phòng ngừa oxy hóa biến lông trắng thành vàng, chứa photpho và lượng nguyên tố nhỏ có thể khiến lông sáng bóng.

Lông trắng của Samoyed dễ bị oxy hóa thành vàng, MaxPower Samoyed Adult chứa nhiều thịt cá vùng biển sâu, trong đó chứa nhiều chất chống oxy hóa có thể phòng ngừa oxy hóa thành vàng hiệu quả, photpho riêng biệt cùng lượng nguyên tố nhỉ có thể khiến lông trắng sáng.


Thức ăn cho chó Samoyed trưởng thành MaxPower Samoyed Adult giúp bảo vệ da khỏe

mạnh

Ở môi trường thành thì, chó Samoyed phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm không khí, lông cũng sẽ phải thường chịu áp lực và tổn thương. Tùy theo sự tăng trưởng của độ tuổi, lông của chó Samoyed sẽ trở trở nên thiếu sáng bóng, dễ gãy, da cũng ngày càng mất sự mềm mại dẫn đến viêm da. Chất lượng da và lông phản ánh tình trạng sức khỏe của chó, từ triệu chứng da khô, rụng lông bất thường, lông bị xơ phân nhánh, da dị ứng mẫn cảm có thể biết được tình hình sức khỏe của chó không tốt.

MaxPower Samoyed Adult giàu protein chất lượng và các axit béo và không bão hòa, chất béo cần thiết, thúc đẩy da khỏe mạnh, khiến lông mềm sáng bóng. Da cũng là cơ quan lớn nhất trên cơ thể. Duy trì da khỏe mạnh có lợi cho việc duy trì lông khỏe đẹp.


MaxPower giúp xương khớp chắc khỏe, đáp ứng được tính cách hiếu động của chó Samoyed

MaxPower Samoyed Adult chứa lượng chất mềm xương cao củng cố khớp. Samoyed có huyết thống dũng cảm của chó kéo xe tuyết vùng địa cực, Samoyed trưởng thành thích chạy nhảy điên cuồng, phần lớn Samoyed theo tăng trưởng theo độ tuổi đều sẽ xuất hiện một vài bệnh về xương khớp.MaxPower Samoyed Adult chuyên dụng cho Samoyed đặc biệt thêm vào glucosamine và chondroitin hàm lượng cao (tăng hàm lượng canxi để xương có thể hấp thu), cùng EPA/DHA dưỡng chất chống viêm.


Bảo đảm tiêu hóa an toàn tốt nhất cho chó Samoyed

Thêm axit béo chống viêm EPA và DHA (0.40%), các muối khoáng hòa tan và bột củ cải đường (chất xơ vừa lên men), để cải thiện môi trường đường ruột và chất lượng phân.

Sản phẩm dùng cho giống chó Samoyed trưởng thành trên 10 tháng tuổi.

Tag: thức ăn cho chó, thức ăn cho chó samoyed, MaxPower, chó samoyed, chó samoyed trưởng thành