Bạn cần hỗ trợ, hãy gọi tới bộ phận cskh 0123 869 8098

Thức ăn cho chó Poodle trưởng thành – MaxPower Poodle Adult

  • Nhà sản xuất: MAX POWER
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 280.000₫


Thức ăn cho chó Poodle trưởng thành trên 10 tháng MaxPower Poodle Adult với nguyên liệu tự nhiên dành riêng cho chó trưởng thành trên 10 tháng tuổi cung cấp tất cả các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho chó Poodle trưởng thành mà không cần phải bổ sung thêm các thực phẩm hỗ trợ khác.


Thành phần dinh dưỡng của thức ăn cho chó Poodle trưởng thành

Thịt gia cầm tươi, yến mạch, tinh bột ngô, gluten ngô, mỡ gia cầm, hạt lanh, dầu thực vật, bột củ cải đường, dầu ca, đường hoa quả, bột trứng, L-carnitine,chiết xuất năm men (nguồn oligosaccharides ngọt), DL-methionie, taurine, chiết xiết từ cúc vạn thọ (nguồn lutein), vitamin và khoáng chất, axit amin…


Giải quyết triệt để vấn đề chó Poodle biếng ăn, bỏ ăn

Nguồn gốc của chó Poodle là từ giống chó chăn vịt Đức (nghiện ăn thịt gia cầm) được gọi là Pudel bắt nguồn từ Pudeln nghĩa là động vật lội nước. Vì nguồn gốc của chúng là chó chăn vịt, thích nghịch nước nên tính cách của chó Poodle đặc biệt nghiện ăn thịt vịt và các loại gia cầm lội nước nên khó mà trách được những thức ăn có công thức thịt gà, thịt bò, thịt dê khác không thu hút được sự chú ý của chó Poodle. Thức ăn cho chó Poodle MaxPower mang đến cho chó Poodle một thức ăn cực ngon gây nghiện cực lớn. Với thành phần từ thịt vịt và các gia cầm lội nước tươi mới có thể đáp ứng ngay cho các chú chó Poodle kén ăn, mang đến một thực phẩm tuyệt vời cho Poodle.


Định chế công thức dinh dưỡng dành riêng cho lông Poodle, sử dụng trong 60 ngày sẽ giúp lông đẹp hơn

Lông Poodle rất dày và xoăn vì vậy thức ăn cung cấp nên giàu chất béo và Protein. Thành phần bao gồm Proline, Axit Pantothenic không bão hòa và chất béo sẽ giúp cho lông Poodle không bị bạc màu, giảm rụng lông và da mềm mại hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung Cellolose để tăng cường sự dẻo dai cho lớp lông giúp lông đẹp hơn và đừng quên cắt tỉa lông định kỳ cho Poodle của bạn.

Ở môi trường khí hậu Việt Nam khó có thể tránh được tình trạng ô nhiễm không khí sẽ khiến cho lông của Poodle chịu nhiều áp lực và tổn thương. Tùy theo sự tăng trưởng của độ tuổi, lông của chúng sẽ trở nên yếu và xỉn màu hơn, dễ gãy rụng, viêm da. Bạn có biết da và lông phản ánh chính tình trạng sức khỏe của chú chó? Từ triệu chứng da khô, rụng lông bất thường, lông bị xơ rụng phân nhánh, da dị ứng mẫn cảm sẽ biết được tình hình sức khỏe chú chó của mình có tốt hay không.

Thức ăn cho chó Poodle MaxPower giàu Protein và các Axit béo không bão hòa cùng lượng chất béo cần thiết để thúc đẩy da khỏe mạnh khiến lông sáng bóng. Da cũng là cơ quan lớn nhất trên cơ thể của chó. Duy trì được da khỏe mạnh sẽ có lợi cho việc phát triển lông khỏe đẹp.

Tag: thức ăn cho chó, thức ăn cho chó Poodle, MaxPower, chó Poodle, chó Poodle trưởng thành